HUNGTHINH Sunshine

Giới Thiệu

 

Kính gửi : Quý Khách hàng!

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu Tư Xây dựng Nhà Hưng Thịnh xin trân trọng gửi tới Quý Khách lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc đến các đối tác, quý Khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình phát triển của công ty.

 

Kể từ khi thành lập đến nayCông ty TNHH Đầu Tư Xây dựng Nhà Hưng Thịnh đã không ngừng phát triển, liên tục đạt kết quả tốt, tạo được vị thế vững chắc trong nhiều lĩnh vực như: bao bì các loại, in ấn thiết kế, kinh doanh thương mại và kinh doanh bất động sản…Với  đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên tư vấn đầy sáng tạo, nhiệt huyết của Công ty đã mang đến cho Quý Khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

            Sắp tới đây công ty xây dựng đầu tư căn hộ đạt tiêu chuẩn và công nghệ 4.0 mong muốn của chủ đầu tư mang đến một ngôi nhà đầy đủ tiện ích cho một gia đình ba thế hệ với giá thành thật như mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của mọi người là niềm vui lớn nhất dành cho công ty và cho chủ đầu tư.

 

Sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất trong quá trình phát triển để đem tới một sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất với nhu cầu của quý khách. Để đáp lại sự tin tưởng ấy, Công ty sẽ không ngừng nâng cao và phát triển cơ cấu, mang lại những sản phẩm hiện đại nhất và Dịch vụ tới Quý Khách Hàng!

 

Một  lần nữa, Công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Khách hàng trong thời gian qua. Công ty TNHH Đầu Tư Xây dựng Nhà Hưng Thịnh rất hân hạnh được tiếp tục phục vụ Quý Khách với những Sản phẩm mới đa dạng, phong phú và chuyên nghiệp.

 

 

Xin chân thành cám ơn!

 

Trân trọng.

 

Công ty TNHH Đầu Tư Xây dựng Nhà Hưng Thịnh

Trụ sở: 29/8 Khu Phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Email: Hungthinhbuilding.binhduong@gmail.com

Website: http://hungthinhbinhduong.com.vn

Hotline: 0907097999